Quét mã để tải

Địa điểm:
Trang chủ > TIN TỨC > Thông Cáo > Nội dung chính
LIÊN THÔNG MÁY CHỦ S1 - S2
2021-07-29 16:50:55


\
 

Kính thưa các Quân Chủ:
 
Một số Server đã hoàn thành hành trình của mùa giải đầu tiên, các cuộc chiến đã diễn ra rực lửa và đã xuất hiện vô số vị anh hùng hào kiệt. Mùa giải thứ hai sắp bắt đầu, để đáp ứng tốt hơn cho mùa giải mới sắp diễn ra cũng như giúp cho các cuộc chiến trở nên kịch tính hơn, các vị anh hung nhiệt huyết hơn, chúng tôi sẽ tiến hành liên thông Server cho một số Server.  Cụ thể như sau:
 
Thời gian: 15:30 giờ ngày 29 tháng 7 năm 2021
Phạm vi liên thông S1-Chiến Quốc với S2-Lạc Dương.
Thời gian dự kiến: khoảng 3 tiếng.
Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến!
 
Trong thời gian liên thông SV, những SV đang diễn ra hợp nhất sẽ không đăng nhập được, và sẽ không  ảnh hưởng đến trải nghiệm của cụm các SV khác, Kính mong các Quân Chủ vui lòng thông cảm cho sự bất tiện này !
 
Sau khi SV được liên thông, người chơi ở những SV được liên thông sẽ được quà bồi thường liên thông SV:
Gói 50.000 xu*5, Gói 50.000 đá*5, Mồi câu cá cao cấp*2, Phiếu điểm*200

Sau khi liên thông SV, thì những SV ra sau sẽ được quà bồi thường nhiều hơn sever trước, cụ thể như sau:
S2 Nhận gói quà bồi thường * 4
Nội dung gói quà bồi thường:
Bùa cường hóa siêu cấp * 5, Sách EXP siêu cấp * 8, Quặng sắt * 2000, Trung Sơn Kỳ Thạch * 6, 12 giờ tăng tốc * 8, Túi xu 1,5 triệu xu * 1, Túi đá 1,5 triệu đá * 1, Cống phẩm * 1000, Mồi câu cao cấp * 2, EXP Quân Chủ * 4500, Phiếu điểm * 200, Mật thất thiên cơ * 2, Văn Điệp Qua Ải * 2

Chú ý:
1. Sau khi liên thông SV, Phần đăng nhập của SV ban đầu sẽ vẫn được giữ nguyên và chư vị vẫn có thể đăng nhập từ phần đăng nhập trước đó. Nếu có nhiều nhân vật trong SV bị liên thông, chư vị cần vào giao diện chọn nhân vật để chọn nhân vật chư vị cần đăng nhập.
2. Sau khi liên thông SV, Danh thành đặt lại Chiến Liên Minh và đặt lại phần thưởng cho người chiếm đóng đầu tiên
3. Sau khi liên thông SV, các bảng thành tựu, Lầu Thiên Cơ, Thiên Hạ Hội Võ, liên minh và quốc gia sẽ được tự động xếp hạng lại dựa trên dữ liệu người chơi sau khi liên thông SV.
4. Sau khi liên thông SV, Shop nạp tiền sẽ cài đặt lại thưởng nạp X2.
5. Sau khi liên thông SV, nếu xuất hiệnngười chơi đổi tên, kỳ hiệu Liên Minh, tên Liên Minh thì cuối tên sẽ ngẫu nhiên thêm 1 kí tự, nếu đạt giới hạn kí tự thì sẽ ngẫu nhiên thay thế chữ cái cuối trong tên nhân vật.
 
 
Các Quân Chủ vui lòng đọc kĩ phần chú ý khi liên thông SV, và theo dõi Website Mộng Chiến Quốc, Fanpage và Hội Quán Mộng Chiến Quốc, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì vui lòng liên hệ bộ phận CSKH hoặc inb trự tiếp qua Fanpage Facebook.
 Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các vị Quân Chủ đã nhiệt tình ủng hộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho các Quân Chủ trải nghiệm chơi game tốt hơn! Chân thành cảm ơn !