Quét mã để tải

Địa điểm:
Trang chủ > TIN TỨC > Thông Cáo > Nội dung chính
CẢNH BÁO NẠP LẬU VÀ LỪA ĐẢO
2021-06-08 16:18:21


CẢNH BÁO NẠP LẬU VÀ LỪA ĐẢO
I. Cảnh báo lừa đảo, trang web giả mạo, lời mời mua giftcode giá rẻ
MỘNG CHIẾN QUỐC chỉ có:
- Một trang web chính thức duy nhất: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/
- Một fanpage chính thức duy nhất: https://www.facebook.com/gaming/MongChienQuoc
- Một group chính thức duy nhất: https://www.facebook.com/groups/mongchienquoc
**Mọi trang web, fanpage, group khác đều là mạo danh. Mọi quảng cáo, lời mời bán VIP code, gói quà giá rẻ, nạp KNB giá rẻ đều là lừa đảo. BQT sẽ không chịu trách nhiệm nếu lão gia thực hiện mua bán, trao đổi với các đối tượng lừa đảo.
Tất cả các giftcode của MỘNG CHIẾN QUỐC đều là FREE 100%
II. Cảnh báo nạp lậu
Hiện tại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản game. Sau đây, BQT MỘNG CHIẾN QUỐC xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.
1. Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào?
- Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói KNB với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH Sơn Hải Game, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp KNB rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.
- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp KNB thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù KNB đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp KNB giá rẻ.
- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị TRUY TỐ TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ từ phía Google Wallet và Apple.
2. Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp KNB giá rẻ
- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game, không được NPH SƠN HẢI GAME hỗ trợ bảo vệ, và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.
- Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...
3. Chính sách xử lý các tài khoản nạp refund và nạp lậu
SƠN HẢI GAME cùng với Apple và Google Play hợp tác trong chiến dịch càn quét triệt phá tập thể và các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua công thanh toán In App Purchase. Đây là hành vi chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu ảnh hưởng lớn nhất.
4. Chính sách xử lý như sau của SƠN HẢI GAME đối với các hành vi nạp lậu - refund như sau:
1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.
2. Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,...) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH SƠN HẢI GAME rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi nói "không với mua bán tiền lậu".
BQT MỘNG CHIẾN QUỐC
Trân trọng !