Quét mã để tải

Địa điểm:
Trang chủ > TIN TỨC > Sách Lược > Nội dung chính
HƯỚNG DẪN CÁCH FARM TÀI NGUYÊN HIỆU QUẢ
2021-07-22 12:43:17

\

HƯỚNG DẪN CÁCH FARM TÀI NGUYÊN
Game Mộng Chiến Quốc _Warring Kingdoms
TÀI NGUYÊN
Về cơ bản chia làm 3 loại chính
1: Tài nguyên công trình: đá và xu, dùng để xây nhà, up khoa kỹ trong thư viện, và cống hiến bang là chủ yếu
2: Tài nguyên quân đội
+Sắt (thỏi thép) : để tạo vũ khí trong quân doanh
+Quặng sắt: dùng để cường hóa trang bị
3: Tài nguyên bổ trợ: thẻ tăng tốc, cống phẩm (dùng để tăng tước vị)
- Những thứ này đểu mua được ở shop Vip, số lượng giới hạn nên mình chia sẻ những cái khác nhé.
CÁCH FARM TÀI NGUYÊN
Dưới đây là các cách farm tài nguyên đơn giản và hiệu quả để không thọt, còn nhiều cách khác thì update sau nhé, vì game chưa unlock hết tính năng.
- Tài nguyên công trình: rất dễ ở thời gian đầu, mỗi lần tăng cấp 1 công trình đến mốc cố định, đều đạt điểm thành tựu và nhận lại 1 lượng tài nguyên.
Ngoài ra có thể farm bằng cách xây nông trường, nông trường nghe có vẻ tưởng trồng cây, trồng lúa, nhưng nông trường này hái ra tiền với nhặt được đá. Nên kết bạn nhiều vào, để có thể đi trộm như chơi nông trại vui vẻ.
+ Có thể farm Thú Tốt để nhận đá, farm Man Tộc nhận quặng sắt, và phản quân nhận xu, mảnh trang bị
+ Tham gia đều đặn hoạt động sa trường (21h) hàng ngày để nhận tài nguyên. Nó như 1 game moba thu nhỏ, rất dễ chơi chỉ cần canh ks giết nhiều lính lấy thứ hạng cao là được.
+ Mở rộng lãnh địa Liên Minh, chiếm đoạt công xưởng để nhận Xu, Đá và điểm khoa kỹ theo giờ.
+ Rảnh quá thì dạo map, sẽ thấy dấu chấm than, bấm vô chọn câu trả lời sẽ nhận được tài nguyên, hên hên thì nhận được exp quân chủ.
+ Câu cá tại ngư đường để nhận tài nguyên, mỗi ngày có 5 lượt free
+ Mua ở chợ: đây là công trình quan trọng của game, trong chợ có nhiều thứ cần thiết sale off tới 90% còn hơn Shoppee với Lazada. Mua đồ trong chợ còn giúp bạn kích hoạt điều kiện mời Tây Thi trong Dinh Tư Quân Chủ.
+ Quan trọng nhất là cướp bóc, tốt nhất thời gian đầu bạn đừng nên sử dụng lệnh bay lung tung, mua hết lệnh dời thành cao cấp trong shop vip, vì được giảm 50%. Vì các con hàng của bạn toàn là tài nguyên an toàn (tài nguyên này không mất khi bị đánh chiếm). Nuôi cho nó mập đi rồi thịt sau, đây là nguồn tài nguyên dồi dào, và cũng nên cân nhắc, mỗi ngày có 20 lượt công thành, trinh sát trước khi cướp bóc, chứ nó có mang vũ khí là phí tiền mua lệnh bay, phí lính, phí thời gian và phí thêm 1 lệnh miễn chiến.
+ Mỗi ngày mua 1 túi phúc ở shop chuyên khu KNB để mở hên xui ra tài nguyên.
+ Bám sát các event của game mà chơi là cách kiếm được khá nhiều tài nguyên trong những ngày đầu, đừng ham đánh nhau, hãy làm kinh tế trước khi ra trận.
TÀI NGUYÊN QUÂN ĐỘI
- Thỏi thép (Sắt): thời gian đầu game nếu bạn có nạp game sẽ nhận được rất nhiều gói tài nguyên tự chọn, bấm vô đó chọn thỏi thép, vào quân doanh để đúc vũ khí. Shop Vip yêu cầu vip 11. Hoặc mua ở Shop chuyên khu KNB. Hoặc có thể nhận được từ xưởng Gang, sau cột mốc Liệt Thổ Phân Phong.
- Quặng sắt (up cấp cường hóa trang bị)
+ Dễ dàng có được từ việc farm Man Tộc ngoài map
+ Luyện trang bị từ lò rèn: nên ưu tiên luyện bỏ trang bị xanh và lục
+ Mua từ chợ: Du Thương, Cống Hiến, Vinh Dự,
TÀI NGUYÊN BỔ TRỢ
Tài nguyên bổ trợ: đây là thứ tài nguyên mình thấy quan trọng nhất trong thời gian đầu game.
- Dụng cụ tăng tốc: cách kiếm đơn giải nhất là vượt ải phó bản nhưng cách kiếm bền bỉ và nhiều hiệu quả nhất là farm Ẩn Khư.
+ Ẩn Khư là 1 dạng như đào kho báu, nhưng khác biệt nằm ở chỗ có thể đánh nhiều lần để chiếm đoạt. Ví dụ khi đánh 1 con man tộc vượt lực chiến, nếu thua chết sẽ hoàn lại 90% thương binh và máu của man tộc đó ở lần đánh tiếp theo sẽ reset.
Đối với Ẩn Khư, có thể đánh Ẩn Khư vượt cấp bằng cách tự mình đánh nhiều lần, cho đến khi chiếm được thì thôi hoặc nhờ đồng minh mạnh, gõ nhẹ 1 phát rồi mang đội mạnh nhất ra chiếm đoạt.
Kho báu Ẩn Khư (vừa) sẽ có các vật phẩm tím hoặc vàng, thời gian mở từ 3h-12h, bạn nhận được rất nhiều thẻ tăng tốc và đặc biệt là điểm danh vọng dành cho liên minh.
+ Hoặc có thể đi đánh thành người khác và cướp châu báu của họ về, nghĩ xem người ta nhờ đồng minh đánh dùm Ẩn Khư, đào cả ngày, để cống nộp cho bạn, cảm giác đó nó sướng không tả.
- Cống phẩm: đây là tài nguyên dùng để tăng tước vị, có 2 cách đơn giản nhất để nhận
§Từ shop Vinh Dự (dễ hiểu là từ xu võ đài)
§Tập kích “khuyển Nhung”, đây là 1 giống khuyển quý hiếm chỉ có tại Mộng Chiến Quốc
§Đấu giá
Trong game còn nhiều loại tài nguyên khác, trên đây chỉ liệt kê cơ bản đủ để bạn trải nghiệm game một cách không thọt, không tạ.
....
#mongchienquoc
#warringkingdoms
#hướngdẫn